Tranh Lịch Điêu Khắc Composite Granite Phật Di Lặc nâng vàng

Tranh Lịch Điêu Khắc Composite Granite Phật Di Lặc nâng vàng

0 1103

Thay vì chọn một tấm lịch giấy đơn thuần chỉ in phong cảnh, hoa lá hay con người thì bạn có thể chọn cho mình tấm lịch phù điêu với những thiết kế tinh xảo đầy nghệ thuật hoàn toàn bằng thủ công và quan trọng là nó có độ bền cao và mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc cho gia chủ.

lich-phat1

Tranh lịch điêu khắc Phật Di Lặc nâng vàng

Bạn nên chọn lịch phù điêu Phật Di Lặc Nâng Vàng vì:

Rightwards arrow

Tranh lịch phù điêu Phật Di Lặc Nâng Vàng được làm thủ công hoàn toàn từ chất liệu Composite Granite mang đến độ bền cao, khung lịch Composite giúp tấm lịch thêm chắc chắn và sang trọng.

Rightwards arrow

Tấm lịch tết 2017 Phật Di Lặc Nâng Vàng với hình ảnh phúc hậu của ông Phật Di Lặc đang cầm thỏi vàng mang ý nghĩa cầu cho gia chủ luôn gặt hái được thật nhiều thành công và tiền tài sẽ tự khắc vào nhà trong năm tới.

lich-phat2

Lịch phù điêu Phật Di Lặc nâng vàng mang may mắn đến mọi không gian

Rightwards arrow

Với màu sắc vàng đồng kết hợp đỏ nhung, lịch tết phù điêu Phật Di Lặc Nâng Vàng  mang đếng sự tươi mới cho không gian và rực rỡ sắc màu của sự may mắn. Màu đồng cổ kết hợp với vân gỗ tự nhiên của nền lịch tạo ra nét truyền thống, gợi lên sự giá trị của thời gian và đó cũng là đặc điểm cao quý của tranh lịch Điêu Khắc.

lich-phat3

Tranh lịch Phật Di Lặc nâng vàng được đắp nổi rất ấn tượng

Rightwards arrow

Bạn có thể sử dụng tranh lịch để treo ở phòng khách, phòng làm việc, ở nhà riêng hay ở công ty lớn đều được vì nó mang phong cách sang trọng, đầy tinh tế cho không gian xung quanh.

Rightwards arrow

Tranh lịch phù điêu được đắp nổi vô cùng ấn tượng và mang ý nghĩa may mắn luôn thường trực, phát tài phát lộc thật dễ dàng, thật đơn giản để rước tiền bạc và thịnh vượng vào nhà trong năm mới. Nó sẽ là món quà đẳng cấp chẳng dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng bên ngoài để bạn dành tặng người thân, đối tác kinh doanh, khách hàng vip của mình.

LỊCH PHÙ Điêu 2017 thuphapquanglinh.com _ 0919.146.478 (Qu

Lịch phù điêu Phật Di Lặc nâng vàng có nhiều kích thước

Rightwards arrow

Kích thước của dòng Tranh Lịch Điêu Khắc Composite Granite đều được lựa chọn rất kỹ và đi sâu vào từng chi tiết của Block lịch theo kích thước phong thủy nhằm đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Lĩnh hân hạnh tư vấn miễn phí cho bạn:

Email: quanglinhthuphap@gmail.com

Điện thoại: 0919146478

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng để lại liên lạc tại đây.

Tên Quý Khách:*
Điện Thoại:*
Mô Tả Tác Phẩm Mà Quý Khách Mong Muốn*
Email:*

NO COMMENTS

Leave a Reply