Trà Đạo Quán Quang Lĩnh – Thưởng Thức Trà Đạo Thật Sự

Trà Đạo Quán Quang Lĩnh – Thưởng Thức Trà Đạo Thật Sự

Địa chỉ: HẺM 5/3 HẠNH THÔNG, P. 3, Q. GÒ VẤP, TP. HỒ CHÍ MINH
Duy nhất có tại Thư Quán Giọt : Các loại trà thảo mộc, trà cung đình mát gan, tốt cho sức khỏe
Giá từ:  22.000đ /1ly (bao gồm 1 phần bánh đậu xanh)

 

Trà Đạo Quán Quang Lĩnh

Trà Đạo Quán Quang Lĩnh

– Phong cách trà thuần Việt với không gian quen thuộc, tre và đá là những gì gắn liền với cuộc sống con người Việt Nam.
– Trà và thư pháp có sự liên thông, mối quan hệ mật thiết trong cái tâm hồn tĩnh lặng của người nghệ sĩ. Nhấp chút trà nóng mang hương thơm vị chát làm tỉnh lại lòng người, tìm được lối đi mới. Được ngồi lên những tảng đá mát rượi, bàn tay khe khẽ chạm vào một phần của tự nhiên, nghe tiếng nước suối chảy róc rách êm tai như ru lòng người vào cõi mộng.
– Trà mang lại sức khỏe cho con người, mang lại giá trị về tinh thần cho cuộc sống.
Thưởng Thức Trà Đạo Thưởng Thức Trà Đạo 1
-Thưởng thức trà trong một không gian mang đậm dấu ấn quê hương với tre, gam màu nâu đất ấm cúng, những bộ bàn ghế bằng đá tự nhiên màu đen được sắp đặt một cách khéo léo như những gì có sẵn của thiên nhiên. Quán được thiết kế nhằm tôn lên nét đẹp của sự mộc mạc. Những bộ bàn ghế bằng đá tự nhiên này thể hiện tình yêu với đá của chủ quán, mong muốn đem cả thiên nhiên vào trong quán trà bé nhỏ này.

Khi bước vào quán, ấn tượng đầu tiên là bàn dạy học của Ông Đồ, Ông Đồ ngồi làm việc, dạy viết thư pháp, xung quanh có rất nhiều tranh thư pháp theo nhiều chủ đề khác nhau. Quán có mở lớp dạy viết thư pháp và vẽ tranh ,khai giảng thường xuyên.

– Những thức uống đặc biệt của quán là các loại Trà Thảo Mộc được pha chế bởi các danh trà nổi tiếng và một vài bí truyền trong dân gian. Có các tác dụng : bồi bổ khí huyết, thanh nhiệt, giảm độc, tăng sức đề kháng, giảm cholesterol, mát gan, đẹp da, giải cảm, trị ho, kích thích tiêu hóa, ăn ngon, ngủ ngon, bồi bổ sức khỏe,…Đến quán ngoài việc thưởng thức trà, còn có các loại thức uống giàu giá trị dinh dưỡng khác.
-Quán có 2 khu vực, khu vực sảnh chính có sức chứa trên 60 người, và 1 phòng máy lạnh ở lầu 1 chứa trên 30 người (thích hợp làm phòng họp nhóm ,liên hoan, sinh nhật).
-Hãy đến Thư Quán GIỌT để cảm nhận không mới lạ mà thân thuộc:  HẺM 5/3 HẠNH THÔNG, P. 3, Q. GÒ VẤP, TP. HỒ CHÍ MINH  nơi thư giản cho bạn.