Tư Vấn Tác Phẩm Phù Hợp

Tư Vấn Tác Phẩm Phù Hợp

Bạn đang rất thích một bức tranh thư pháp treo trong nhà hoặc làm quà tặng nhưng vẫn chưa am hiểu sâu sắc về thư pháp hoặc chưa có ý tưởng nào thể hiện trên bức thư pháp của mình? Hãy để ông đồ Quang Lĩnh giúp bạn làm điều đó, “tư vấn tác phẩm”“chuyển tải ý tưởng”  của mình vào chính tác phẩm bạn đặt.

ngo

Từ lúc vào nghề, Ông đồ Quang Lĩnh đã giúp rất nhiều người đưa ý tưởng, tâm tư của họ vào những nét chữ đầy cảm xúc, ấn tượng và sáng tạo vô cùng.

Trên đây là bức Thư Pháp “NGỘ” – Quang Lĩnh thực hiện khi có một khách hàng nhờ anh chuyển câu chữ thành những nét thư pháp. Bức thư pháp trên với hình ảnh một nhành cây mọc ra tươi tốt đầy sức sống trước ánh mặt trời thể hiện ý nghĩa: “Khi tìm hiểu một vấn đề chúng ta phải tìm hiểu từ gốc rễ, và sau khi “NGỘ” ra được thì con người của ta như được tỏa sáng, nhận thức chợt bừng tỉnh, và hành động sáng suốt, tốt đẹp hơn”

Nếu quý khách đang băn khoăn tìm tác phẩm thư pháp phù hợp hãy liên hệ với Thư Pháp Quang Lĩnh để được tư vấn qua số điện thoại: 0919 146 478 hoặc điền form dưới đây.

Tên Quý Khách:*
Điện Thoại:*
Mô Tả Tác Phẩm Mà Quý Khách Mong Muốn*
Email:*

Trân trọng,
Huỳnh Quang Lĩnh