Tranh lịch Điêu Khắc- phù điêu Composite Granite- Kim Kê

Tranh lịch Điêu Khắc- phù điêu Composite Granite- Kim Kê

0 1438
Tranh lịch phù điêu Kim Kê

Thay vì chọn một tấm lịch giấy đơn thuần chỉ in phong cảnh, hoa lá hay con người thì bạn có thể chọn cho mình tấm lịch phù điêu với những thiết kế tinh xảo đầy nghệ thuật hoàn toàn bằng thủ công và quan trọng là nó có độ bền cao và mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc cho gia chủ.

lich-kimke

Tranh lịch điêu khắc – phù điêu Kim Kê

Bạn nên chọn lịch phù điêu Kim Kê vì:

Rightwards arrow

Tranh lịch phù điêu Kim Kê (gà vàng) được làm thủ công hoàn toàn từ chất liệu Composite Granite mang đến độ bền cao, khung lịch Composite giúp tấm lịch thêm chắc chắn và sang trọng.

Rightwards arrow

Tấm lịch tết 2017 Kim Kê  với hình ảnh chú gà đứng trên những đồng tiền vàng mang ý nghĩa cầu cho gia chủ luôn đứng bền vững trên sự thành công và gặt hái được thật nhiều tiền tài trong năm tới.

lich-kim-ke1

Tranh lịch phù điêu Kim Kê mang phú quý vào nhà bạn

Rightwards arrow

Với màu sắc vàng đồng kết hợp đỏ nhung, lịch tết phù điêu Kim Kê  mang đếng sự tươi mới cho không gian và rực rỡ sắc màu của sự may mắn. Màu đồng cổ kết hợp với vân gỗ tự nhiên của nền lịch tạo ra nét truyền thống, gợi lên sự giá trị của thời gian và đó cũng là đặc điểm cao quý của tranh lịch Điêu Khắc.

Tranh lịch phù điêu Kim Kê

Tranh lịch điêu khắc Kim Kê cầu cho gia chủ luôn may mắn, phát đạt

Rightwards arrow

Bạn có thể sử dụng tranh lịch để treo ở phòng khách, phòng làm việc, ở nhà riêng hay ở công ty lớn đều được vì nó mang phong cách sang trọng, đầy tinh tế cho không gian xung quanh.

Rightwards arrow

Tranh lịch phù điêu được đắp nổi vô cùng ấn tượng và mang ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc, luôn thịnh vượng trong năm mới. Nó sẽ là món quà đẳng cấp chẳng dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng bên ngoài để bạn dành tặng người thân, đối tác kinh doanh, khách hàng VIP của mình.

LỊCH PHÙ ĐIÊU 2017 thuphapquanglinh.com _ 0919.146.478 ( Qu

Tranh lịch phù điêu Kim Kê có nhiều kích cỡ khác nhau

Rightwards arrow

Kích thước của dòng Tranh Lịch Điêu Khắc Composite Granite đều được lựa chọn rất kỹ và đi sâu vào từng chi tiết của Block lịch theo kích thước phong thủy nhằm đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất.

Với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, Quang Lĩnh hân hạnh tư vấn miễn phí cho bạn:

Email: [email protected]

Điện thoại: 0919146478

Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng để lại liên lạc tại đây.

Tên Quý Khách:*
Điện Thoại:*
Mô Tả Tác Phẩm Mà Quý Khách Mong Muốn*
Email:*

NO COMMENTS

Leave a Reply